Trung tâm liệu pháp Tế Bào Tươi tại Đức

Trung tâm Liệu pháp Tế bào tươi CHLB Đức – gọi tắt là Trung tâm Fresh Cell là một phòng khám y học tái sinh hàng đầu được thành lập tại vùng Upper Bavaria – Đức với hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và cung cấp các dịch vụ y tế đẳng cấp. Với bề dày lịch sử phát triển cùng sự tin cậy của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, trung tâm hiện là một trong những điểm đến đẳng cấp hàng đầu thế giới trong trị liệu chống lão hóa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính.

Trung tâm Fresh Cell tập trung cung cấp các dịch vụ thuộc y tế dự phòng và tái tạo thông qua phương pháp tiếp cận toàn diện. Trung tâm là nơi duy nhất trên thế giới hiện nay sở hữu quy trình nuôi cấy tế bào theo một quy trình khép kín và là một trong số ít các trung được phê duyệt và cấp phép bởi tất cả các Cơ quan y tế thuộc chính phủ Đức. Nhằm đảm bảo cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và dịch vụ cá nhân tuân thủ theo các hướng dẫn và giám sát nghiêm ngặt của Đức, Trung tâm luôn chú trọng đầu tư vào các công trình nghiên cứu, cơ sở vật chất y tế cùng đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực. Mục đích chính là để đảm bảo việc cung cấp các dịch vụ y học tái sinh đẳng cấp thế giới mang đến kết quả vượt quá sự mong đợi của bệnh nhân.

Tại Trung tâm Fresh Cell, chúng tôi áp dụng y học tái tạo thông qua liệu pháp tế bào tươi để cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống ở mọi giai đoạn trong cuộc đời mỗi cá nhân. Chúng tôi luôn nỗ lực bằng mọi cách để thiết lập các tiêu chuẩn cao về chất lượng, an toàn và giá trị trong việc nghiên cứu, phát triển và phân phối các phương pháp phòng ngừa bệnh tật và đẩy lùi lão hóa.

Liệu pháp tế bào tươi đã tạo ra những tác động đáng kể trong lĩnh vực điều trị trẻ hóa với nghiên cứu thành công cụ thể kể năm 1931. Được kế thừa các kết quả và công trình nghiên cứu của Giáo sư tiến sĩ Niehans, Trung tâm Fresh Cell nổi tiếng là điểm đến du lịch y tế hàng đầu với hàng ngàn khách hàng từ khắp nơi trên thế giới hàng năm, kết hợp nghỉ dưỡng và điều trị tại vùng Upper Bavaria bên hồ Tergensee thơ mộng.

Nằm trong khu nghỉ dưỡng thuộc khách sạn EGERNER HÖFE 5 sao nổi tiếng của vùng Upper Bavaria, bên cạnh là hồ Tergensee được mệnh danh là một trong những hồ nước ngọt sạch nhất vùng Bavaria, khách hàng sẽ có những trải nghiệm điều trị kết hợp nghỉ ngơi tuyệt vời và lý tưởng, tạm bỏ lại những căng thẳng bộn bề của cuộc sống thường nhất trong 6 ngày 5 đêm. Xung quanh khu nghỉ dưỡng là khung cảnh tuyệt đẹp và ấn tượng của dãy núi Tergensee – một phần của vùng chân đồi Bavarian Alp cũng sẽ là những điểm khám phá, du lịch hoàn hảo cho quãng thời gian quý khác hàng lưu trú tại đây.

Các điểm khác biệt của Trung tâm Fresh Cell

  • Tại trung tâm, chúng tôi CHỈ sử dụng các tế bào/ mô toàn phần. Hiện nay các trung tâm khác trên thị trường sử dụng các chiết xuất tế bào hoặc các tế bào khô có chất lượng và hiệu lực kém hơn hẳn so với việc sử dụng toàn bộ tế bào tươi.
  • Trung tâm Fresh Cell là trung tâm duy nhất trên toàn thế giới sản xuất tế bào tươi riêng biệt cho từng bệnh nhân trong phòng thí nghiệm đạt chuẩn TÜV theo các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt GMP nhằm đảm bảo chất lượng và độ vô trùng cao nhất.
  • Là trung tâm duy nhất sở hữu đàn cừu hiến tặng riêng và đảm bảo thực hành đúng các nguyên tắc chăn nuôi giám sát bởi Cục Thú Y Đức với hơn 60 năm kinh nghiệm chăm sóc và phát triển riêng về lĩnh vực chăm sóc vật hiến tặng này. Các quy trình chăn nuôi đều được công khai minh bạch và trung tâm luôn khuyến khích khách đến thăm trang trại chăn nuôi để tìm hiểu và an tâm hơn về nguồn gốc tế bào.
  • Quy trình kiểm nghiệm vật hiến tặng được thực hiện nghiêm ngặt và diễn ra nhiều lần dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng. Quy trình lấy tế bào do các chuyên gia nghiên cứu khoa học có chuyên môn cao đảm nhiệm nhằm đảm bảo các tế bào thu hoạch được hoàn toàn không mang các bệnh lý truyền nhiễm.
  • Đội ngũ y tế có chuyên môn cao được đào tạo và cấp phép chuyên về lĩnh vực cấy ghép té bào dựa trên Luật Y Tế Đức được thông qua năm 2012. Các bác sĩ của chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Nghiên Cứu Liệu Pháp Tế Bào Tươi Đức và đều có kinh nghiệm thực hành trên 25 năm.
  • Khu điều trị nghỉ dưỡng 5 sao với các trải nghiệm tinh tế cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình và trách nhiệm cao.

 

Style switcher RESET
Color scheme