HIỆU QUẢ KỲ VỌNG

Liệu pháp tế bào tươi có một lịch sử nghiên cứu chuyên sâu và lâu đời, giúp tái tạo các tế bào già cỗi, tổn thương và tiếp thêm sinh lực cho các cơ quan trong cơ thể bằng các tác động từ DNA và RNA của tế bào vật hiến tặng. Qua đó, hệ thống phòng vệ miễn dịch của cơ thể chúng ta được củng cố, các tế bào dần hồi phục hoạt động đúng và đầy đủ các chức năng của nó. Khi từng tế bào được trẻ hóa, quá trình lão hóa cũng bị đẩy lùi và các dấu hiệu bệnh lý cũng giảm thiểu đáng kể.

Phương pháp tái tạo này được thực hiện bằng việc tiêm các tế bào tươi từ vật hiến tặng vào cơ thể con người. Đây là một phương pháp sinh học hoàn toàn tự nhiên mang tính hiệu quả cao. Nhằm duy trì hiệu quả điều trị và tái tạo với cơ thể, khách hàng nên thực hiện việc tiêm tế bào này mỗi năm một lần, theo các hướng dẫn chi tiết của các bác sĩ chuyên gia tại trung tâm cũng như theo điều kiện và nhu cầu của từng khách.

Young woman standing near desk in the kitchen .

Các hiệu quả lâu dài:

Tùy thuộc vào lối sống, chế độ dinh dưỡng, môi trường sống và một số các điều kiện cụ thể khác của từng người mà hiệu quả của liệu pháp tế bào tươi có thể duy trì từ vài tháng đến vài năm. Thông thường các bệnh nhân điều trị tại trung tâm đạt được hiệu quả điều trị ngay từ lần điều trị đầu tiên; Các bác sĩ tại trung tâm sẽ dựa trên báo cáo sức khỏe riêng của từng người để thiết kế các chương trình điều trị riêng biệt nhằm giúp tăng kết quả điều trị hoặc phòng bệnh cụ thể, hoặc đơn giản là nâng cao hiệu quả điều trị đối với từng cá nhân. Sau đây là một tóm tắt chung về kết quả thực hiện liệu pháp tế bào tươi tại. Trung tâm Liệu pháp tế bào tươi CHLB Đức. Ngay sau khi thực hiện việc tiêm tế bào, liệu pháp sẽ phát huy tác dụng theo 3 giai đoạn riêng biệt sau:

GIAI ĐOẠN 1 : Ngày đầu tiên

Các thành phần tế bào được hấp thu vào máu giúp tăng sức sống và cải thiện ngay lập tức tình trạng chung của bệnh nhân. Tuy nhiên, đây chỉ là một sự cải thiện ngắn hạn và thường biến mất sau một vài giờ hoặc muộn nhất một ngày sau điều trị.

GIAI ĐOẠN 2 : Hai tuần đầu tiên

Đây là giai đoạn của các phản ứng miễn dịch sinh học. Trong giai đoạn này bệnh nhân có thể cảm thấy hơi mệt mỏi hoặc trải qua các khoảnh khắc cảm xúc thất thường tạm thời. Tuy nhiên, tất cả các biểu hiện trên nếu có  xảy ra cũng chỉ kéo dài trung bình khoảng hai tuần. Tuy nhiên cũng có rất nhiều các bệnh nhân tiếp nhận các tế bào mới này mà không trải qua bất cứ phản ứng miễn dịch nào và cảm nhận các hiệu quả điều trị sớm hơn vài người khác. Đây là điều bình thường và diễn ra khác nhau ở từng cơ thể người bệnh. Cơ thể càng nhiều cơ quan cần cấy ghép các chất liệu tế bào thì càng ít xảy ra các phản ứng.

GIAI ĐOẠN 3 : Tuần thứ 3 cho đến tháng thứ 6

Được xem là giai đoạn tái sinh, hồi phục tế bào, bắt đầu từ tuần thứ ba hoặc thứ tư cho đến 4-6 tháng sau đó. Trong thời gian này, các hiệu quả điều trị thường trở nên rõ ràng và bệnh nhân cũng cảm thấy tình trạng sức khỏe chung được hồi phục và cải thiện rõ rệt hơn.

CÁC PHẢN ỨNG PHỤ

Liệu pháp tế bào tươi là một phương pháp sinh học đơn giản toàn diện và hầu như không có tác dụng phụ, nếu được thực hiện và giám sát bởi các bác sĩ chuyên gia đủ trình độ và kinh nghiệm chuyên môn cùng môi trường điều trị theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng. Liệu pháp phải được thực hiện theo đúng các quy định đảm bảo vệ sinh và quản lý chất lượng của vật hiến tặng nhằm đảm bảo các vật hiến tặng có cơ chế sức khỏe tốt loại bỏ các nguy cơ lây bệnh từ vật hiến tặng sang cơ thể người nhận.

Trung tâm liệu pháp tế bào tươi CHLB Đức là trung tâm duy nhất có quy trình chăn nuôi, sản xuất và cấy ghép tế bào khép kín tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y Tế Đức. Trung tâm cũng có các phòng lab đạt chứng nhận GMP theo các tiêu chuẩn dược phẩm Châu Âu (European Pharmaceutical Standards).

Style switcher RESET
Color scheme