Liệu pháp tế bào tươi, còn gọi là y học tái tạo, thúc đẩy phản ứng phục hồi các mô bệnh, không hoạt động hoặc tổn thương bằng cách sử dụng các tế bào gốc hoặc các dẫn xuất của chúng. Đây là phần tiếp theo của việc cấy ghép nội tạng và sử dụng các tế bào hay chiết xuất tế bào thay vì nội tạng được hiến tặng, vốn rất hạn chế về số lượng.

Các nhà nghiên cứu phát triển tế bào gốc trong phòng thí nghiệm. Những tế bào gốc này được chế tác để chuyên biệt hóa các loại tế bào cụ thể, chẳng hạn như tế bào cơ tim, tế bào máu hoặc các tế bào thần kinh.

Các tế bào chuyên biệt sau đó có thể được đưa vào người. Ví dụ, nếu người bệnh tim, các tế bào có thể được đưa vào cơ tim. Các tế bào tim cấy ghép lành mạnh sau đó có thể đóng góp vào việc sửa chữa cơ tim bị lỗi.

Tế bào gốc đem lại hiệu quả gì đối với da?

Công nghệ Tế Bào gốc hiện được ưa chuộng và ứng dụng rất nhiều đối với điều trị các vấn đề về da. Phương pháp tế bào gốc được đánh giá là hiệu quả cao, ít phản ứng phụ, không bị đào thải, và duy trì được tác dụng đến 12 tháng.

Đối với ngành thẩm mỹ da liễu, tế bào gốc có tác dụng để làm trẻ hóa da, tăng sinh collagen trong cải thiện các vết sẹo rỗ, nếp nhăn, giúp da tươi sáng hơn.

Tế bào gốc khi đưa vào cơ thể có tác dụng chính là cung cấp các yếu tố tăng trưởng để kích thích quá trình tăng sinh Collagen để tái tạo làn da mới, cải thiện các vấn đề về da như nếp nhăn, lão hóa, sẹo rỗ, ….

Ngoài việc giúp trẻ hóa làn da, các tế bào tươi cũng giúp ích trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính. Các tế bào tươi sau khi được đưa vào cơ thể sẽ bắt đầu kích hoạt khả năng tự tái tạo của các tế bào, phân chia và biệt hóa thành những tế bào, mô chuyên biệt của từng cơ quan, thay thế các tế bào, mô bị tổn thương giúp chữa lành các cơ quan của cơ thể. Với khả năng tự chữa lành các cơ quan tổn thương và bảo vệ khỏi sự hư tổn, liệu pháp tế bào tươi có thể giúp phục hồi đến 80% các bệnh về đột quỵ và mách máu não.

Global Stemcell tự hào mang đến liệu pháp tế bào tươi giúp hồi phục tổn thương, phục hồi các bệnh mạn tính và trẻ hóa cơ thể.
Hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

Style switcher RESET
Color scheme